Thumuaphelieudocu.com- Hệ Thống Thu Mua Phế Liệu Đồ Cũ

Chuyên thu mua : Hàng thanh lý ,hàng tồn kho,xác nhà xưởng ,công trình ,nhà máy,xí nghiệp, phế liệu các loại: đồng, nhôm , sắt thép, inox .nhựa, vải cây, vải cuộn ,chì, kẽm ,niken….vv

Hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực phế liệu, chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng của mình cần gì và chúng tôi ở đây để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn cố gắng thu mua với giá cao nhất có thể cho khách hàng. Vì là một công ty thu mua và lò nhập phế liệu điểm cuối nên giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn với những vựa phế liệu nhỏ lẻ và tiểu thương rất nhiều.
Quy mô với hơn 500 nhân viên hoạt động rải rác khắp các chi nhánh tại các tỉnh thành khu vực phía Nam, sẵn sàng thu mua bốc xếp các loại phế liệu từ số lượng nhỏ cho đến lớn.
Không chỉ đơn thuần là mua bán. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc chuyên dụng, chúng tôi còn dọn dẹp sạch sẽ miễn phí hiện trường kho bãi cho khách hàng sau khi thu mua phế liệu xong.
Với phương châm “Nói ít, viết ít, làm nhiều”. Vì vậy, ở đây chúng tôi cũng không dài dòng để mất thời gian của quý khách hàng và quý khách hàng hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0988.150.254 và 0983.815.180 để được bộ phận thu mua tiếp nhận yêu cầu và báo giá nhanh chóng.